สมัครตัวแทนมังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์ ราคาส่งถูกขายง่ายทำกำไรเยอะที่นี้ที่เดียว - มังกรฟ้าล็อตเตอรี่

วันจันทร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2564

สมัครตัวแทนมังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์ ราคาส่งถูกขายง่ายทำกำไรเยอะที่นี้ที่เดียว

เปิดรับสมัครตัวแทนขาย มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์

สมัครตัวแทนมังกรฟ้า ทำยังไง

สำหรับท่านที่รู้จัก เข้าใจการเป็นตัวแทนมังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์ดีแล้ว สามารถสมัครตัวแทนขาย มังกรฟ้า ได้เลย โดยคลิกแอดไลน์เจ้าหน้าที่มังกรฟ้า ที่ปุ่มด้านล่างนี้ได้เลย
คลิกแอดไลน์เพื่อสมัครตัวแทนมังกรฟ้า

วิธีสมัครตัวแทนมังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์

ตัวแทนจำหน่ายล็อตเตอรี่ออนไลน์ ของมังกรฟ้า หมายถึงผู้ที่ได้สมัครและซื้อโควต้าล็อตเตอรี่ ของบริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์ โดยตัวแทนจำหน่ายจะได้รับแอคเค้าท์เพื่อทำการ Login เข้าระบบมังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ เพื่อเข้าไปเลือกขายล็อตเตอรี่ให้ลูกค้า อีกทั้งยังสามารถ สร้างหน้าร้านค้าล็อตเตอรี่ออนไลน์ของตัวเอง เพื่อให้ลูกค้าเข้ามาสั่งซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลได้เอง ซึ่งมีลักษณะดังรูปนี้

รูปตัวอย่างร้านค้าของตัวแทนจำหน่ายล็อตเตอรี่ มังกรฟ้า

หน้าเพจ ร้านค้าล็อตเตอรี่ ของมังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์ ดีกับตัวแทนจำหน่ายมังกรฟ้ายังไง

สำหรับร้านค้าล็อตเตอรี่ออนไลน์นี้ถือว่าเป็นไม้เด็ดที่จะช่วยให้ ผู้สมัครตัวแทนมังกรฟ้า สามารถนำไปโปรโมท ส่งให้ลูกค้าเลือกล็อตเตอรี่ได้เอง เมื่อลูกค้าเข้าไปที่หน้าร้านค้าของเรา ลูกค้าจะสามารถค้นหาเลขที่ต้องการได้สะดวก พร้อมทั้ง เลือกซื้อชุดเล็กชุดใหญ่ เลขเด็ดเลขดังได้เองทั้งหมด 

เมื่อลูกค้าได้ทำการสั่งซื้อแล้ว ออเดอร์ในการซื้อสลากนั้นๆจะถูกส่งเข้าไปที่หลังบ้านของ ตัวแทนจำหน่าย ตัวแทนจะสามารถเข้าไปเช็คการโอนเงิน เมื่อลูกค้าโอนสำเร็จแล้ว ตัวแทนมังกรฟ้า ก็จะต้องคลิกอนุมัติออเดอร์นั้นๆ ง่ายๆ เป็นอันจบกระบวนการขาย

ประเภทของตัวแทนจำหน่าย มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์

การจะสมัครตัวแทนจำหน่ายมังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ นั้น จะมีระดับของตัวแทนขายหลายประเภท ส่วนนี้มาทำความรู้จักกับตัวแทนมังกรฟ้า แต่ละประเภทกัน

  • ยี่ปั๊ว คือตัวแทนใหญ่ที่รับโควต้าล็อตเตอรี่มาจาก มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ สำนักงานใหญ่ สำหรับยี่ปั๊วล็อตเตอรี่จะยังไม่ได้เปิดรับสมัครในตอนนี้ ยี่ปั๊วจะต้องมีทีมงานและเงินทุนในการซื้อโควต้าจำนวนมาก โดยยี่ปั๊วจะสามารถสร้าง ซาปั๊ว และ สี่ปั๊ว ได้อีกที
  • ซาปั๊ว คือตัวแทนจำหน่ายล็อตเตอรี่ ที่ทำการซื้อโควต้ามาจากยี่ปั๊ว โดยที่แต่ละยี่ปั๊วจะกำหนดราคาขายโควต้าสลากกินแบ่งรัฐบาลแตกต่างกันไป ซาปั๊วนี้จะสามารถ รับสมัครตัวแทนมังกรฟ้าในระดับต่อไปได้อีก ซึ่งก็คือ สี่ปั๊ว นั้นเอง 
  • สี่ปั๊ว คือตัวแทนจำหน่ายล็อตเตอรี่ มังกรฟ้า ที่ลงทุนน้อยที่สุด ท่านสามารถ สมัครตัวแทนมังกรฟ้า ประเภทสี่ปั๊ว ด้วยการลงทุนซื้อโควต้าเพียง 100 ใบ ก็จะได้แอคเค้าเข้าไปเลือกขายจัดการลูกค้าและล็อตเตอรี่ พร้อมทั้ง หน้าเว็บเพจที่เป็น ร้านค้าล็อตเตอรี่ออนไลน์ ของมังกรฟ้า ได้ทันที
สมัครเลยคลิกที่นี้

สิ่งที่ต้องมีในการสมัครตัวแทนจำหน่าย มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์

สิ่งที่ผู้สมัครตัวแทนมังกรฟ้า ต้องเตรียมเพื่อใช้ในการสมัครตัวแทน จะเป็นข้อมูลส่วนตัว ช่องทางการติดต่อ ชื่อร้าน บัญชีธนาคารออนไลน์ และอื่นๆดังนี้

  1. ชื่อร้านมังกรฟ้าล็อตเตอรี่
  2. username และ password ที่จะใช้ในการ เข้าระบบแอดมินของมังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์
  3. ชื่อบัญชีธนาคารที่จะใช้ในการรับโอนจ่ายค่าสลากกินแบ่งรัฐบาลจากลูกค้า
  4. เบอร์โทร ไลน์ ID Facebook สำหรับช่องทางการติดต่อกับลูกค้า
  5. รูปสวยๆของร้านค้าโดยส่วนมากจะนำโลโก้ของ มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์ ไปดัดแปลง หรือ ใช้รูปตัวเองร่วมประกอบก็ได้
ผู้สมัครตัวแทนมังกรฟ้าต้องส่งข้อมูลทั้ง 5 อย่างให้เจ้าหน้าที่มังกรฟ้า ที่รับผิดชอบในการสมัครของท่าน สามารถส่งข้อมูลเหล่านี้ให้ไลน์ของเจ้าหน้าที่มังกรฟ้าได้เลยที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้

ส่งข้อมูลและสมัครตัวแทนมังกรฟ้าให้เจ้าหน้าที่

เคล็ดลับขายดีสำหรับตัวแทนจำหน่ายล็อตเตอรี่ มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์

สำหรับการขายล็อตเตอรี่ สำหรับตัวแทนมังกรฟ้านั้น ในเบื้องต้นสามารถเริ่มขายให้กับคนใกล้ๆตัวก่อนได้เลย สำหรับท่านที่สั่งโควต้าเพียง 100 ใบก็จะสามารถขายให้คนรอบข้างจนหมดได้สบายๆ แต่สำหรับท่านที่สั่งโควต้า 500 ใบ 1000 ใบ จำเป็นต้องมีช่องทางขายล็อตเตอรี่อื่นๆเข้ามาเสริมนั้นก็คือ

ควรจะมีช่องทางขายออนไลน์เป็นของตัวเองไว้บ้าง ซึ่งทีมงานของเราจะมีการสนับสนุนช่องทางขายออนไลน์ให้กับตัวแทนที่ได้สมัครเข้ามาทุกท่าน ท่านจะมีเพจ หรือ ไลน์ ที่ทางทีมงานของเราจัดเตรียมไว้ให้ท่านเข้าไปเริ่มขาย จะได้ขายออกง่ายๆ ได้กำไร ได้ยอดขายดี เพราะฉะนั้น ถ้าต้องการขายให้ลูกค้าได้เลย ให้ทักเข้ามาสมัครกับทางเจ้าหน้าที่ของเราได้เลย

สำหรับการสมัครตัวแทนมังกรฟ้านั้น ทุกท่านที่อ่านมาถึงตรงนี้ คงจะเห็นภาพชัดเจนขึ้นแล้วว่า สมัครตัวแทนมังกรฟ้ายังไง ตัวแทนมังกรฟ้าคืออะไร และเมื่อได้เป็นตัวแทนขายล็อตเตอรี่ออนไลน์แล้ว จะทำยังไงให้ขายดี เชิญคลิกสมัครเข้ามาได้เลย หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรงได้ที่นี้
ติดต่อเจ้าหน้าที่มังกรฟ้าโดยตรงที่นี้

ความมั่งคั่งร่ำรวย มีไว้ให้กับผู้ที่มีจิตใจมุ่งมั่นแน่วแน่ที่จะคว้ามันเท่านั้น ถ้าคุณอยากรวย ติดต่อเราเข้ามา เพื่อ สมัครตัวแทนมังกรฟ้า ได้เลย 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

โปรโมชั่นพิเศษมังกรฟ้า อีสาน โดยเฮียเต้

รับสิทธิพิเศษ และสะสมแต้ม กับมังกรฟ้าอีสาน โดยเฮียเต้ มีลดแลกแจกแถมทุกงวด แอดไลน์เข้าไปรอรับเลย

ฟอร์มรายชื่อติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

เฟสบุ๊คมังกรฟ้า

เพจเฟสบุ๊ค มังกรฟ้า

ไลน์ Line

@028risny , @469smboz

ซื้อล็อตเตอรี่มังกรฟ้าที่หน้าร้าน

มังกรฟ้าอีสานมงคล , มังกรฟ้าอีสานโดยธนาธิป

โทรศัพท์

093 360 5382 , 096 652 9514